https://lh3.googleusercontent.com/-Sw7ChufBXSE/TvKr7uVyMaI/AAAAAAAADgk/EbwqLbS1J3Y/s283/CAMCHUOT.jpg

Thấy mà ghê đừng coi !

https://lh3.googleusercontent.com/-Sw7ChufBXSE/TvKr7uVyMaI/AAAAAAAADgk/EbwqLbS1J3Y/s283/CAMCHUOT.jpg

Hình ảnh rất tàn bạo, người bị giết, máu lửa và xác chết... Quý đọc giả e nắng ngại gió cần cân nhắc trước khi nhấp chuột.

Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Hình ảnh thảm sát tại Na UyNghi phạm thừa nhận tấn công kép ở Na Uy
Nhiều tình tiết mới liên quan đến thảm kịch ngày 22.7 tại thủ đô Oslo của Na Uy đã được tiết lộ.
Tính đến tối 24.7, giới chức Oslo thông báo ít nhất 93 người thiệt mạng, 96 người bị thương và một số người mất tích do vụ đánh bom ở trung tâm thủ đô cùng cơn cuồng sát tại đảo Utoeya, theo AFP. Phát biểu tại lễ tang cho các nạn nhân ở nhà thờ Oslo, Thủ tướng Na Uy Jens Stoltenberg ngậm ngùi nói: “Mỗi nạn nhân là một thảm kịch”.

Trả lời chất vấn vì sao tên sát nhân có thời gian xả súng giết tới 86 người, cảnh sát cho biết lực lượng đặc nhiệm đã được điều đến hiện trường ngay khi được báo động. Tuy nhiên, do không có sẵn máy bay trực thăng nên họ phải dùng xe và thuyền nên mất gần 90 phút mới ra đến đảo Utoeya.


Những giọt nước mắt đớn đau trong lễ tang của các nạn nhân khủng bố - Ảnh: AFP

Nghi phạm Anders Behring Breivik, 32 tuổi, đã nhận trách nhiệm vụ tấn công kép và khẳng định hắn chỉ hành động một mình. Tuy nhiên, do một số nhân chứng kể rằng họ nhận thấy có ít nhất hai làn đạn nên cảnh sát hiện vẫn tiếp tục điều tra xem Breivik có đồng bọn hay không. Ngày 24.7, các nhà điều tra đã tiến hành lục soát tại một địa chỉ ở khu Sletteloekka, đông bắc Oslo, theo Đài truyền hình TV2. Trả lời phỏng vấn của tờ Verdens Gang, cha của Breivik là ông Jens Breivik, đang sống ở Pháp, cho hay ông không liên lạc với con trai từ năm 1995 và rất sốc “khi thấy tên và ảnh nó xuất hiện trong các bản tin”.

Tờ Le Figaro dẫn lời luật sư bào chữa của Breivik cho hay: “Thân chủ tôi nói hành động của ông ấy thật tàn bạo nhưng rất cần thiết để “làm trong sạch” Na Uy”. Theo các nhà điều tra, Breivik có khuynh hướng cực hữu, bài Hồi giáo. Bản “tuyên bố” dài 1.500 trang của hắn được đưa lên internet cho thấy tên sát nhân chuẩn bị kế hoạch tấn công từ năm 2009. Breivik viết hắn “muốn dùng chủ nghĩa khủng bố như phương tiện làm thức tỉnh công chúng” và biết trước sẽ bị xem là “quái vật tầm cỡ nhất kể từ Thế chiến 2”. Hắn còn mô tả chi tiết cách thức chế tạo một quả bom hay làm thế nào tập bắn mà không làm người thân chú ý. Breivik đả kích tinh thần đa văn hóa, cho rằng đây là “nguyên nhân khiến đất nước bị Hồi giáo hóa”. Hắn cáo buộc đảng Lao động cầm quyền làm suy giảm bản sắc của Na Uy nói riêng và châu Âu nói chung.

Những bằng chứng mới cho thấy Breivik đã lộ rõ âm mưu khủng bố từ lâu nhưng các cơ quan an ninh Na Uy vẫn không phát hiện. Đây có thể là hậu quả của việc cảnh sát châu Âu trong 10 năm qua chỉ tập trung vào những tổ chức Hồi giáo cực đoan mà xem nhẹ mối họa tiềm tàng từ khủng bố cực hữu.

https://lh3.googleusercontent.com/-AV5pjE07oSs/TizwXCAG1SI/AAAAAAAAB0A/pin96F3Cjvk/s512/spvl_tham_sat_nauy.jpg

http://www.theblaze.com/wp-content/uploads/2011/07/AP110722124903.jpg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời coi thêm